UIT Face | Nguyễn Đức Hiến: Sinh viên UIT đạt 2 huy chương Đồng tại Olympic Toán học Sinh viên Toàn quốc

Nguyễn Đức Hiến: Sinh viên UIT đạt 2 huy chương Đồng tại
Olympic Toán học Sinh viên Toàn quốc

Trải qua tuần lễ sôi động của sự cạnh tranh khốc liệt tại Olympic Toán học sinh viên toàn quốc lần thứ 30, tại Đà Nẵng, không ít cái tên trẻ tuổi đã đạt thành tích đáng nể. Trong số đó, Nguyễn Đức Hiến, một sinh viên năm nhất ngành Khoa học Máy tính, Trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT) đã gây ấn tượng mạnh mẽ với thành tích ấn tượng.
Nguyễn Đức Hiến, một cậu sinh viên quê Vũng Tàu, từ khi còn nhỏ đã thể hiện sự hứng thú với môn toán học. Với sự hướng dẫn và ủng hộ từ gia đình, cậu đã không ngừng phấn đấu và rèn luyện bản thân mỗi ngày. Đam mê và kiên trì đã dẫn dắt Hiến đến với bước ngoặt quan trọng của cuộc đời - tham gia vào đội tuyển Olympic Toán học sinh viên của UIT năm 2024. Hiến không chỉ ghi điểm ấn tượng ở các bài toán giải tích mà còn thể hiện sự tinh thông trong đại số. Thành tích của Hiến là sự minh chứng cho sự kiên trì và đam mê của một tài năng trẻ đam mê toán học và công nghệ.

Với tinh thần không ngừng học hỏi và đam mê không nguôi, cậu đã vượt qua hàng trăm đối thủ để giành được hai huy chương đồng trong cuộc thi khốc liệt ở nội dung Đại số và Giải tích. Là thí sinh duy nhất trong đội tuyển UIT đạt 2 tấm huy chương.

Nguyễn Đức Hiến muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến gia đình, thầy cô và bạn bè đã luôn ủng hộ và động viên cậu trong suốt hành trình đầy thách thức này. Sinh viên năm nhất UIT, Nguyễn Đức Hiến, một tài năng trẻ đam mê toán và công nghệ, đã chứng tỏ rằng tuổi trẻ không phải là rào cản đối với thành công. Hãy cùng chúc mừng cho anh ấy trong những bước tiếp theo của hành trình đầy hứa hẹn!

#UIT #UITers #TruongDaihocCongngheThongtin #congnghethongtin #olympictoanhochssv
______________
Xem thêm thông tin về UIT:
Website: https://www.uit.edu.vn/
Facebook/ Instagram: Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM
Youtube: Trường Đại học Công nghệ Thông tin - UIT