UIT SPORT 2024: Công bố kết quả thi đấu trận chung kết bóng rổ nam

“HUÝT” - Tiếng còi của trọng tài báo hiệu kết thúc trận đấu máu lửa, cũng là lúc hạ màn cho giải thi đấu Bóng rổ Nam UIT SPORT 2024 đầy màu sắc và niềm vui này.

Thời gian như chậm lại, từng hơi thở và nhịp tim như nghẹn lại, chờ đợi hồi hộp, mong ngóng nhận kết quả cuối cùng. Trải qua bao nhiêu vòng cam go và gay cấn, các đội chơi của chúng ta đã xuất sắc mang đến những khoảnh khắc mãn nhãn, những trận chiến ngập tràn sự hăng hái và nhiệt huyết đến cho chính họ và đặc biệt là cho các khán giả theo dõi.

Và cuối cùng, hãy cùng nhau “vén màn” điểm số của lượt thi đấu thứ 5 và trận chung kết bùng nổ này:

Lượt thi đấu thứ 5:

- Đội KH&KTTT vs. Đội CNPM: Đội KH&KTTT thắng với tỉ số 31 : 11.

- Đội KHMT vs. Đội MMT&TT: Đội KHMT thắng với tỉ số 23 : 21.

Trận chung kết:

- Đội HTTT vs Đội KHMT: Đội HTTT thắng với tỉ số 25 : 17.

Bằng sự cố gắng và nảy lửa, đội chiến thắng đã làm rất tốt trong việc thuyết phục khán giả, để giành lấy giải thưởng danh giá này. Một lần nữa xin chúc mừng, cũng như chia vui đến toàn thể các đội, và đặc biệt đội bóng HTTT đã giành lấy chức vô địch của bộ môn Bóng rổ UIT SPORTS 2024 này!

Kết quả giải đấu bóng rổ:

- Giải nhất: Đội HTTT.

- Giải nhì: Đội KHMT.

- Giải ba: Đội KH&KTTT.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến với các tuyển sĩ của mỗi đội chơi đã cống hiến, góp phần mang một niềm vui, màu sắc đặc biệt tới UIT SPORT 2024 và đặc biệt gửi lời chân thành đến với các quý vị khán giả, các bạn đã luôn đồng hành và theo dõi các trận đấu. Xin chúc UIT SPORT càng thêm thành công và rực rỡ như bây giờ!

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0GySJsAEoQiVJLxD2b1qg2f5KfhUDNekgWPgz31gR5cD8WyJBSkuBxnHAXbiVkmoVl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin