UITtalk số 21: Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân

Phạm Huỳnh Long Vũ là cậu học trò Đà Nẵng đạt được nhiều thành tích ấn tượng tại các cuộc thi, đặc biệt là giải Nhì tại kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia môn Tin học năm 2023, nhờ đó được tuyển thẳng vào chương trình tài năng ngành Khoa học Máy tính tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM (UIT).

Mặc dù tìm thấy đam mê với tin học khá trễ nhưng Long Vũ vẫn theo kịp các bạn và duy trì được đam mê tới tận bây giờ. Nam sinh Đà Nẵng bắt đầu phát hiện ra đam mê với máy tính vào những năm cấp 3 khi được bạn bè rủ học cùng. Vũ chia sẻ hài hước rằng: “Em có niềm đam mê mãnh liệt với môn tin học và có thể code cả ngày mà không thấy mệt”.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Long Vũ về cơ duyên đến với tin học và thời gian học tập tại các nền tảng mạng xã hội của Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Chương trình sẽ được phát sóng trên các nền tảng số của UIT: YouTube, TikTok, Instagram, Facebook vào lúc 20g00 tối Chủ Nhật.

Mời quý khán giả đón xem.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0vwZDGHJteND3Ww7rqC2NRANsSon7Wf7ionikPn14s1Tgjyh3mw8pQJhPnwm6ABewl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin