[Vì đàn em x Chuyến xe Công nghệ] Hoạt động thăm “Mái ấm nhà mở”

Vào ngày 21/7/2023, đội hình Vì đàn em cùng với đội hình Chuyến xe công nghệ đã tổ chức buổi vui chơi tặng quà cho các em nhỏ tại UBND phường 1, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mở đầu buổi vui chơi là phần trò chơi hoạt náo “Tôi bảo tôi bảo” cùng với các tiết mục văn nghệ vui tươi hấp dẫn đến từ đội hình Vì đàn em góp phần làm nóng bầu không khí của buổi hoạt động và mang chiến sĩ Mùa hè xanh đến gần hơn với những bạn nhỏ.

Sau phần văn nghệ là thời gian vui chơi của các bé cùng với những “Gian hàng trò chơi”  đã được các Chiến sĩ Đội hình Chuyến xe Công nghệ chuẩn bị và giới thiệu. Với các hoạt động vô cùng thú vị như trải nghiệm kính thực tế ảo, trò chơi luồn dây Buzz Wire Puzzle, bàn bi lắc, xe điều khiển…, các em nhỏ đã có được cơ hội trải nghiệm, học hỏi được nhiều điều mới lạ và nhận những phần quà từ đội hình Vì đàn em. Thông qua đó, khích lệ và định hướng cho các em có cái nhìn cởi mở hơn về Công nghệ.

Sau buổi hoạt động, các bạn nhỏ ra về cùng với niềm vui và những phần quà còn các chiến sĩ thì có cho mình khoảng thời gian vui vẻ và những kỉ niệm đẹp cùng với nhau.

Hãy cùng nhau đón chờ những hoạt động ý nghĩa sắp tới của cả hai đội hình Chuyến xe công nghệ và Vì đàn em nhé!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02swDNBuT2rRsuvyYDR5FD4See469cdpPHdfau41KUHszCjsi8ENNxH3i7MxUPmrSQl