[Vì Đàn em x Văn nghệ xung kích] Sơ kết chuỗi hoạt động tại Làng Thiếu niên Thủ Đức - Ngày 1

Vào ngày 19/7, nằm trong chuỗi hoạt động hướng về các em nhỏ có hoàn cảnh không may tại các mái ấm nhà mở, Đội hình Vì đàn em đã kết hợp với Đội hình Văn nghệ Xung kích nhằm tổ chức giao lưu với các em nhỏ tại Làng Thiếu niên Thủ Đức.

Trong buổi giao lưu, các em nhỏ đã được tham gia các hoạt động tập thể, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do Đội hình Văn nghệ Xung kích trình bày.

Thông qua chương trình, các chiến sĩ đã có cơ hội tiếp xúc, giao lưu với các em nhỏ, nắm bắt những tâm tư, tình cảm của các em. Đây là một hoạt động không chỉ là nhiệm vụ của chiến dịch mà còn giúp chúng mình có thêm nhiều kinh nghiệm quý giá, giúp lan tỏa bản sắc phụng sự của sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Ngoài ra, Đội hình sẽ còn trở lại với Làng Thiếu niên Thủ Đức vào các ngày 21 và 23 tháng 7 nhằm tổ chức cho các em thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa. Hãy cùng chờ đón nhé!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid027bKvSYMfB7j18z9b3MxcTTR7sgt31kWswpechuVe1Ez6yozgU5HF1ZQYXPKUkxp5l