[Vị Xuân 4] Ký sự vị xuân ngày 09/01/2023 - Ngày đầu tiên ở Bến Tre

Chiến sĩ Vị Xuân 4 đã đặt chân tới vùng đất Bến Tre, vùng đất của những con người thân thương. Trên hành trình đến với địa điểm thường trực, các Chiến sĩ đã dừng chân tại Di tích căn cứ khu ủy Sài Gòn - Gia Định. Tại đây, đội hình có dịp được gặp anh Trí, nghe anh kể về chiến tích của những anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh Hùng đã góp một phần không nhỏ cho công cuộc giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước. Bên cạnh đó, các Chiến sĩ còn có cơ hội được tham quan các di tích, di vật và các căn cứ điểm nơi đây.

Chiều tối, khi đã đến xã An Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre, nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của địa phương, các Chiến sĩ “áo vàng” đã có thể chuẩn bị tươm tất nơi ăn chốn ở cho những ngày thường trực tiếp theo. Bên cạnh đó, mọi người đã có một buổi ăn chung, sinh hoạt chung đầu tiên trong không khí vô cùng vui vẻ, đầm ấm. Với không khí đầy năng lượng như vậy, hy vọng trong những ngày tới, tất cả sẽ hoạt động thật nhiệt tình, hết mình để đạt được hiệu quả tốt nhất

Hãy tiếp tục theo dõi hành trình thường trực của Vị Xuân 4 trong những ngày sắp tới nhé!

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian hoạt động:

Hoạt động tại TP.HCM: 25/12/2022 - 08/01/2023

Hoạt động tại địa phương: 09/01/2023 - 14/01/2023.

Địa điểm: Xã An Thạnh, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid02Q2q4QFB59JirYFRXRVF7zRqWXDPtAWvJsJHpDffuu6TLsgcCjVNamDwFwirX3zUWl