Vị Yêu Thương - Gian hàng 0 đồng

Để khép lại chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa của Vị Yêu Thương, một sự kiện đặc biệt đã được các Chiến sĩ Vị Xuân 5 tất bật chuẩn bị từ những ngày đầu. Và ngay bây giờ cũng là lúc GIAN HÀNG 0 ĐỒNG chính thức ra lộ diện.

Trên tinh thần “cũ người mới ta”, Vị Xuân 5 đã kêu gọi tình thần thiện nguyện, huy động sự trợ giúp từ các nhà hảo tâm gần xa để hôm nay có thể mang đến cho bà con Đồng Tháp những vật dụng, quần áo, sách vở... với giá cả sale cực khủng “0 đồng”. Chúng mình hy vọng mỗi món đồ được cho đi sẽ đổi lại được nụ cười của bà con nơi đây và mong rằng ngày Tết của họ sẽ phần nào trở nên trọn vẹn hơn. Gian hàng của chúng mình tuy có giá 0 đồng nhưng tình cảm chân thành mà chúng mình gửi gắm trong từng món đồ là vô giá.

Và không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tấm lòng cao cả đã hết lòng giúp đỡ Vị Xuân 5 làm nên sự thành công của hoạt động đặc biệt này. Hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ chúng mình trong những chặng đường sắp tới.

Còn bây giờ không để các bạn chờ lâu nữa, hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa tại Gian hàng 0 đồng nhé!

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid0xTD7aRBBoqFVeyTwxX6EGc1t8KZrx4WrLwkhD71ScDNRZCf87UmfHCEjYK7mbykdl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin