Vị Yêu Thương - Trao quà tết đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách

Vào ngày 27/01, bên cạnh “Vị Nhớ”, hoạt động đầu tiên của “Vị Yêu thương” cũng đã được hoàn thành một cách trọn vẹn. Các chiến sĩ Xuân Tình Nguyện 2024 đã tô điểm sắc Xuân trên khắp các nẻo đường, mang không khí Tết đến với người dân xã Tân Quới (Đồng Tháp) bằng những món quà ý nghĩa.

Vị Xuân 5 đã thăm hỏi, trao tặng tận tay 15 phần quà đến các hộ gia đình khó khăn, người già neo đơn và những người có công với cách mạng trên khắp địa bàn. Qua đó, các Chiến sĩ cũng đã phần nào hiểu thêm về cuộc sống hằng ngày và những vất vả mà họ đã trải qua.

Mỗi phần quà tuy không mang giá trị lớn về mặt vật chất nhưng Vị Xuân 5 hy vọng, bằng tấm lòng của các hiến sĩ tình nguyện mà chúng sẽ trở nên giá trị hơn, giúp cho người dân xã Tân Quới có một cái Tết đủ đầy và ấm no hơn.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid02xu67DpK1My1mSk52JANL2VvXQy8n7WJsfc1JqvzKrai9JwfFaMqUVEZ9ywMJMgxul

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin