Viên chức - Người lao động “thổi lửa” nấu ăn, tranh tài sôi nổi tại cuộc thi “Anh nấu là ngon” năm 2023

Cuộc thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 do Công Đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức diễn ra vào sáng ngày 03/03 với màn thể hiện đầy tự tin, cùng kỹ năng khéo léo của các Công Đoàn bộ phận trước hội đồng giám khảo.

Không chỉ là sân chơi giúp viên chức - người lao động “trổ tài” nấu ăn mà đây còn là cơ hội để kết nối, giao lưu, tích lũy thêm nhiều kiến thức mới mẻ về nguyên liệu để chế biến thành những món ăn ngon, bắt mắt. Bên cạnh đó, rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng được Ban Giám khảo chia sẻ, góp ý giúp các thí sinh hoàn thiện bài thi của mình hơn.

Mỗi đội chơi đều cố gắng đầu tư cho những món ăn thật đẹp mắt và ngon miệng để ghi điểm với Ban giám khảo. Hãy cùng xem thành quả của các đội qua những hình ảnh sau đây, các bạn nhé!

Ngày 8/3 là ngày cả thế giới tôn vinh những người phụ nữ xung quanh mình. Không nằm ngoài thông điệp đó, UIT cũng muốn gửi lời cảm ơn đến một nửa "thế giới" đang công tác, làm việc, học tập tại đây. Dù là những nữ nhân viên luôn tận tụy với công việc, những nữ giảng viên luôn đầy năng lượng tích cực trong giảng dạy hay là những nữ sinh xinh đẹp, tài năng thì phải công nhận một điều: Họ là một phần hết sức đặc biệt của UIT.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0fGojKQtmvwBwPwio2WZmEp2pvS2wNPf5YVBhXUU1ZMXZjE3u5br7UF19QJC2n1QZl