Vinh danh cá nhân đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cấp Khoa Mạng máy tính và Truyền thông

“Không có gì là không thể. Bản thân từ impossible nói rằng “I’m possible!”” (Audrey Hepburn)

Không biết trong năm học này bạn đã thành công mang về cho mình những danh hiệu, thành tích khen thưởng nào chưa nhỉ?

Tại đây, Đoàn khoa Mạng máy tính và Truyền thông sẽ bật mí cho các bạn biết những gương mặt xuất sắc, tham gia các hoạt động tích cực, đạt những khen thưởng nổi bật và xứng đáng nhận được danh hiệu cao quý của Thanh niên Việt Nam.

Xin chúc mừng 39 cá nhân đã xuất sắc mang về cho mình danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” khoa Mạng máy tính và Truyền thông, năm học 2022 - 2023. Đây là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng và không ngừng hoàn thiện bản thân. Hy vọng khi nhận được danh hiệu này các bạn vẫn tiếp tục vươn mình xa hơn ở những danh hiệu, thành tích khen thưởng cao hơn nữa.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: Fanpage Mạng máy tính và Truyền thông

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin