Vòng chung kết và trao giải cuộc thi học thuật AISC’22 Advanced information Systems Contest

Trải qua những Vòng thi với những cuộc đối đầu nghẹt thở và các màn trình bày đầy ấn tượng từ các Đội thi tài năng, Đội thi xuất sắc nhất đã được xướng lên để tiến vào cuộc tranh tài cuối cùng – Vòng Chung kết cuộc thi “Advanced Information Systems Contest 2022 – AISC’22”. Không để các bạn chờ lâu hơn nữa, trân trọng thông báo  Đội xuất sắc bước tiếp vào chung kết:

1. Đội Brili

2. Đội UFM Kết Nối

3. Đội T & B

4. Đội 3UPS

5. Đội Enter Your Name

6. Đội UFM Chia Sẻ

7. Đội The Rock

Những thông tin quan trọng BTC đã gửi về email của các bạn đấy! Hãy check mail (ngay cả mục spam) cũng như theo dõi fanpage Cuộc thi để không bỏ lỡ những thông báo quan trọng nha!

Thông tin chương trình:

Thời gian: 7h30 – 11h30, Sáng Thứ 5, Ngày 02 tháng 03 năm 2023

Địa điểm: Hội trường E, Tầng 12 tòa nhà E, Trường ĐH Công nghệ Thông tin.

Một lần nữa, xin chúc mừng Đội thi đã vượt qua rất nhiều thử thách và bước vào chung kết. BTC cuộc thi chúc các bạn thí sinh thật nhiều sức khoẻ và năng lượng để chuẩn bị thật tốt và đem đến màn trình diễn ấn tượng nhất trong Vòng Chung kết AISC’22 sắp tới nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://httt.uit.edu.vn/vong-chung-ket-va-trao-giai-cuoc-thi-hoc-thuat-aisc22-advanced-information-systems-contest/