Vòng quốc gia Olympic Vi điện tử quốc tế lần thứ 18 tại Việt Nam - Kết quả chung cuộc

Ngày 3/6/2023, cuộc thi AMO đã mang đến cho các thí sinh một bài thi kiến thức tổng hợp về nhiều lĩnh vực quan trọng như thiết kế và kiểm tra IC số, thiết kế và kiểm tra IC tương tự và hỗn hợp, công nghệ và các thiết bị bán dẫn,… Trải qua những giây phút căng thẳng trong phòng thi, chắc hẳn các thí sinh của chúng ta đều mong chờ kết quả để biết rằng bản thân đã cố gắng, nỗ lực như thế nào trong cuộc thi đầy thử thách này.

Và không để các bạn chờ lâu, Ban tổ chức cuộc thi xin thông báo đã có kết quả Vòng quốc gia Olympic Vi điện tử quốc tế tại Việt Nam lần thứ 18

Xin được gửi lời chúc mừng đến các thí sinh:

Trần Hoàng Việt️ - Sinh viên trường ĐH Công nghệ Thông tin -ĐHQG TPHCM đã xuất sắc giành được vị trí cao nhất.

Trần Lê Duy Linh️ – Sinh viên trường ĐH Khoa học Tự nhiên -ĐHQG TPHCM giành được giải nhì

Nguyễn Minh Quang️ – Sinh viên trường ĐH Công nghệ Thông tin -ĐHQG TPHCM cũng đã xuất sắc giành được giải ba của cuộc thi.

Dù kết quả có như thế nào, xin chúc mừng các bạn thí sinh đã nỗ lực và cố gắng hết mình trong cuộc thi. Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã đồng hành và hỗ trợ cho cuộc thi, các bạn thí sinh đã tham gia, ủng hộ vô cùng nhiệt tình. Hẹn các bạn vào cuộc thi Olympic Vi điện tử Quốc tế năm 2024, hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn đó!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/pfbid0hHpz3DZzZFaGcF9yEeDMM9VTSwHPPeihxiN8ccRe7L2SmPeRnEeFigJFgPeV9LGpl