Vòng thi ICPC miền Nam chính thức khởi tranh

Ngày 15/10, vòng online ICPC miền Nam do Trường Đại học Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM, chủ trì đã thu hút 612 đội tuyển tham dự.

Các đội tuyển của Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM cũng đã góp mặt trong cuộc thi, gần 80 thí sinh ở 26 đội sẽ góp mặt tranh tài trong vòng thi sáng nay…

Theo chuẩn ICPC toàn cầu, các đội tuyển bắt đầu làm bài từ 8h – 13h. Trong 5 tiếng này, các đội sẽ phải thực hiện giải 12 bài thuật toán để luyện tập giúp các Trường thành lập các Đội tuyển tham dự Vòng Quốc gia ICPC Vietnam 2023.

ICPC (International Collegiate Programming Contest) là cuộc thi lập trình quốc tế lâu đời và danh giá nhất dành cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng trên toàn cầu. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên được rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề và lập trình.

Ngay sau đó, Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 32 (OLP’23), PROCON Việt Nam và Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ICPC ASIA HUE City tổ chức tại Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế từ 05 đến 08 tháng 12 năm 2023.

Kết quả vòng thi miền Nam sẽ được cập nhật trong thời gian tới!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid02wt4BbTCcWD6wDVdrdsvy28gFJh34xk5CDrYQN9yeRWDmghSaDLDWuZry4FowDT9Kl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin