Wannagame Freshman 2023 - Get ready

Bạn là sinh viên mới vào trường, bạn có niềm đam mê đặc biệt đối với bảo mật và an ninh mạng, bạn muốn thử sức mình với những thử thách khó nhằn, vậy thì đây là cuộc thi dành cho bạn.

Wannagame Freshman 2023 là một cuộc thi học thuật hướng đến những bạn có niềm đam mê đối với an ninh mạng, an toàn thông tin và bảo mật được tổ chức bởi Phòng thí nghiệm An toàn thông tin - UIT InSecLab thuộc trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM phối hợp cùng với khoa Mạng máy tính và Truyền thông. Đây là sân chơi thú vị cho sinh viên để giao lưu, học hỏi và trau dồi kỹ năng. Đây còn là cơ hội để các bạn tiếp cận CTF (Capture the Flag), một dạng cuộc thi kiến thức về bảo mật thông tin. Ngoài ra khi các bạn tham gia cuộc thi, các bạn còn có cơ hội được hoàn thành tiêu chí Học tập tốt thuộc danh hiệu Sinh viên 5 tốt.

Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia cuộc thi đầy hấp dẫn và thú vị này ngay thôi nào.

Thông tin chi tiết:

Form đăng ký: https://link.uit.edu.vn/dang-ky-wannagame-2023

Thời gian đăng ký: Từ ngày 30/10/2023 đến ngày 9/11/2023

Đối tượng tham gia:

- Sinh viên năm nhất các trường ĐH trong khu vực miền Nam.

- Số lượng tham dự:

+ Đối với sinh viên UIT: Không giới hạn.

+ Đối với sinh viên trường khác: Tối đa 10 bạn mỗi trường.

- Hình thức thi: Cá nhân.

Thời gian: 8h00 - 16h00, ngày 11/11/2023

Địa điểm: Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM.

Hình thức thi: CTF - Jeopardy

Các mảng trong cuộc thi bao gồm:

• Web Exploitation

• Cryptography

Lệ phí: 30.000 VND/ thí sinh

Ngoài ra, BTC sẽ chuẩn bị cơm trưa cho các thí sinh tham gia vào ngày thi đấu!

Cơ cấu giải thưởng

1 Giải nhất: 2.000.000 VND

1 Giải nhì:  1.000.000 VND

3 Giải ba: 500.000 VND