[WebDev Adventure 2023] Thông báo vòng 1 chính thức bắt đầu

Sau buổi khai mạc cuộc thi WebDev Adventure 2023 diễn ra vào chiều nay ngày 15 tháng 5 năm 2023, chặng đua WDA 2023 đã chính thức bắt đầu. Chắc hẳn các bạn thí sinh đang rất háo hức để cất những bước chạy đà đầu tiên đúng không nè?

Ban Tổ Chức xin thông báo, vòng đầu tiên của WebDev Adventure 2023 chính thức bắt đầu.

Vòng 1 sẽ được diễn ra từ ngày 16 - 05 - 2023 và kéo dài đến hết ngày 18 - 05 - 2023.

Chi tiết về đề thi cũng như các thông tin liên quan sẽ được Ban Tổ Chức gửi lại đến Email của mỗi đội. Nên đừng quên check mail để cập nhật nhé.

Sau khi hết thời gian nhận bài, các bài thi sẽ được Ban Giám Khảo chấm kín. Thời gian thông báo điểm chậm nhất sẽ là sau 3 ngày từ khi kết thúc thời gian làm bài.

Kết quả của mỗi đội sẽ được BTC thông báo qua Email của đội trưởng trước khi được thông báo trên Fanpage.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/webdevstudios.org/posts/pfbid02wkKpLfwPZXPvSeFNK8QYvJVpniK7mz69Tpt8MJRoN3j52S3etNF6EpRZ2f8Y1mSYl