Webdev Studios chào mừng Tân sinh viên khóa 2023

WebDev Studios xin chào tất cả các bạn Tân sinh viên K18!

Trải qua kì thi THPT Quốc Gia vô cùng quan trọng và cam go, cùng với khoảng thời gian chờ đợi kết quả xét tuyển từ UIT, WebDev Studios xin chúc mừng các sĩ tử 2k5 đã đạt được mục tiêu trở thành tân sinh viên của UIT. WebDev Studios rất vui mừng được chào đón các bạn gia nhập cộng đồng sinh viên của mái nhà UIT này. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của mỗi người, và chúng mình tin rằng các bạn đã sẵn sàng để khám phá, tìm tòi, trải nghiệm những điều mới mẻ ở nơi đây.

Là một CLB thuộc UIT, WebDev Studios vô cùng mong đợi được gặp các bạn tân sinh viên khóa 2023 cũng như tìm kiếm những “đồng minh” có cùng chung niềm đam mê, sở thích với lập trình web để có thể kết nối cùng nhau học hỏi, chia sẻ kiến thức nhằm phát triển khả năng của bản thân. Ngoài ra việc tham gia vào CLB giúp các bạn xây dựng được những mối quan hệ, kết nối giữa các thành viên với nhau. Đây là một trong những giá trị cốt lõi của việc tham gia CLB. Vì vậy chúng mình rất mong muốn được gặp gỡ và làm việc với các bạn tân sinh viên trong những chương trình sắp tới. Và các bạn đang có mong muốn tham gia hay tìm hiểu về WebDev Studios thì đừng ngần ngại mà nhấn vào nút thích để có thể theo dõi những thông tin mới nhất về chúng mình nhé !!

Cuộc hành trình mới chỉ vừa bắt đầu, và chúng mình tin rằng các bạn sẽ đi xa trên con đường của riêng mình. Hãy tận hưởng mỗi khoảnh khắc và xây dựng những kỉ niệm đáng nhớ tại nơi này. Chào mừng các bạn đến với đại gia đình của UIT!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/webdevstudios.org/posts/pfbid0wUtJm36MyhXVPDpMhcEwGuE6YTwqSMvQ2QgXttEnnBkyvu4z1QCHZtCnnWDexrbKl