Xuân Tình Nguyện 2024 - Bước đầu chuẩn bị cho Ngày hội Công nghệ Thông tin

“Không phải chúng ta nhận được gì. Mà chúng ta trở thành ai, chúng ta cống hiến điều gì… thì điều ấy mới trao ý nghĩa cho cuộc đời ta”. (Tony Robbins)

Với phương châm “Xuân Công nghệ - Cháy đam mê”, đội hình đang mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ để tô điểm sắc màu yêu thương cho bức tranh chiến dịch Xuân tình nguyện 2024.

Buổi sinh hoạt được diễn ra trên tình thần đầy hứng khởi. Để chuẩn bị cho những công tác sắp tới của đội hình, chúng mình đã hăng say tìm tòi, hoàn thiện những món đồ chơi công nghệ nhằm phục vụ cho “Ngày hội Công nghệ Thông tin”. Cùng với đó, mọi người đã có những giây phút được training để lập trình xe điều khiển, tìm tòi các công nghệ mới cũng như cách thức hoạt động của chúng để có thể tạo ra những món đồ chơi xịn xò nhất.

Với niềm hy vọng sẽ đem đến cho các em nhỏ, các bạn học sinh những giây phút trải nghiệm công nghệ chế tạo độc đáo, tuyên truyền về cách tiếp cận thông tin đúng đắn, đội hình “Xuân Công nghệ” đã cùng nhau lên ý tưởng cho chương trình ngày hội và chuỗi bài đăng công nghệ sắp tới. Ngày hội sẽ là một sân chơi sáng tạo, với các gian hàng trò chơi - nơi các em học sinh có thể khám phá, tìm hiểu và tham gia vào các trò chơi tương tác, thử nghiệm các thiết bị công nghệ mới và các hoạt động công nghệ thú vị khác.

Bên cạnh đó, đội hình sẽ tổ chức một chuỗi bài đăng công nghệ nhằm tăng cường nhận thức của mọi người về các tiềm năng của công nghệ. Chúng mình tin rằng việc khám phá công nghệ không chỉ mang lại niềm vui cho các em nhỏ, mà còn giúp ta mở mang thêm nhiều kiến thức mới.

Chúc cho Chiến dịch Xuân tình nguyện 2024 sẽ thật bùng nổ, chúc cho “Xuân Công nghệ” hoàn thành tốt nhiệm vụ và chúc cho các chiến sĩ sẽ luôn vững tinh thần để cống hiến hết mình. Và hãy đón chờ đội hình “Xuân Công nghệ” sẽ mang đến “mùa xuân” tươi đẹp như thế nào qua những bài đăng tiếp theo nhé!

Thông tin chi tiết xem thêm tại: Fanpage Tuổi trẻ UIT

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin