Xuân Tình Nguyện 2024 - Cuộc thi ảnh Look at Locket

“Giờ là lúc nhìn lại, xem một năm vừa trải qua
Buồn vui thế nào, có giận hờn có thứ tha
Hài lòng hay thất vọng,
Trưởng thành hơn hay vẫn ngây ngô như lúc ban đầu…”

Một năm nữa lại trôi qua, và một năm mới lại sắp đến. Năm qua, bạn đã làm được những gì, có kỷ niệm nào khiến bạn khó quên, hay có thành tựu nào khiến bạn phải tự hào rằng “Mình thật tuyệt vời” không? Năm mới Giáp Thìn sắp tới, bạn đang mong muốn, hi vọng hay dự định lớn lao điều gì cho bản thân?

Hãy cùng chia sẻ với chúng mình qua cuộc thi ảnh “LOOK AT LOCKET” nhé!

Thể lệ tham gia:

Chủ đề: Tết ở Làng Đại học

Các bước tham gia:

1. Chụp 6 ảnh dựa theo hoặc liên quan đến chủ đề trên. Ảnh chụp phải có tỉ lệ 1:1 (ảnh vuông tương tự ảnh đăng Locket).

2. Chọn cho mình một biệt danh (nickname) dự thi không quá 30 kí tự.

3. Viết vài dòng mô tả (không giới hạn kí tự) để kể về những kỷ niệm, mong muốn hay thông điệp mà bạn muốn gửi đến mọi người qua những tấm ảnh Locket.

4. Điền form dự thi:

Link form: https://forms.gle/B8W2Z8HaFDBY2uuVA

Đối tượng tham gia: Các chiến sĩ, đội hình thuộc chiến dịch Xuân Tình Nguyện UIT 2024.

Thời gian diễn ra:

17/01 - 21/01: Cá nhân, tập thể tham gia gửi ảnh dự thi cho BTC.

22/01 - 24/01: Vòng Bình chọn online qua form trên fanpage Tuổi trẻ UIT.

25/01: Công bố kết quả cuộc thi.

Cách tính điểm: Điểm của từng bài dự thi bao gồm 70% điểm từ Vòng Bình chọn và 30% điểm do BTC chấm.

Cơ cấu giải thưởng:

03 giải Nhất, Nhì và Ba sẽ được xác định dựa trên tổng số điểm của từng bài dự thi. Riêng giải Bình chọn sẽ được xác định dựa trên 70% điểm bình chọn. Bài dự thi đã được nhận một trong ba giải Nhất, Nhì, Ba sẽ không được tiếp tục nhận giải Bình chọn trong bất kỳ trường hợp nào.

- Giải Nhất: 200.000 VNĐ

- Giải Nhì: 150.000 VNĐ

- Giải Ba: 100.000 VNĐ

- Giải Bình chọn: 100.000 VNĐ

Lưu ý:

- Nếu phát hiện bài dự thi nào có dấu hiệu gian lận, BTC có quyền hủy tư cách tham gia của cá nhân, tập thể có liên quan đến bài dự thi đó mà không cần báo trước.

- Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0XAHq3UnP9yywswky4GvgGpSxgou4HoKKf8cWUmtwkHZwDNkVV5xbBNZGP6MhWyRNl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin