Xuân Tình Nguyện 2024 - Mở bán vé acoustic show “Nốt Xuân”

Nghe vẻ nghe ve, nghe vè đón Tết
️Bà con cô bác, Tết sắp đến rồi
️Ai muốn nghe nhạc xuân sang Tết đến
️Nhanh nhanh mua vé “Nốt Xuân” thôi nào!

Chương trình gây quỹ Acoustic Show - Nốt Xuân của Vị Xuân 5 chính thức trình làng rồi đây. Trong không khí tết đến xuân về, được ngồi quây quần bên gia đình, bạn bè và nghe những bài hát do “Nốt Xuân” kỳ công chuẩn bị vào dịp cuối năm nay thì còn gì tuyệt hơn nữa phải không?

Acoustic Show “Nốt Xuân” là chương trình gây quỹ do Vị Xuân 5 - Đội hình thường trực Đồng Tháp tổ chức. Đến với “Nốt Xuân”, các bạn sẽ được nghe nhạc, nhâm nhi những thức uống mát lành, gặp gỡ các vị khách mời dễ thương và làm quen thêm nhiều bạn mới. Bên cạnh đó, chương trình còn có các hoạt động minigame thú vị cùng với các các phần quà hấp dẫn đang chờ đợi các vị khán giả đến với đêm nhạc “Nốt Xuân” nữa đó.

Đặc biệt, toàn bộ số tiền thu được từ chương trình này sẽ được quyên góp cho Đội hình tình nguyện Vị Xuân 5 - Đội hình thường trực tại xã Tân Quới, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp để mang đến cho người dân nơi đây một cái tết ấm áp tình yêu thương và hạnh phúc.

- Thời gian tổ chức: 18 giờ 30 phút, ngày 19/01/2024 (Thứ 6).
- Địa điểm tổ chức: Quán Bamos Coffee Linh Trung, Số 22/6 Đường số 7, phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
️- Hình thức mua vé:
   + Giá vé: 79.000đ/vé
   + Điền form sau để đăng ký mua vé: https://bit.ly/NotXuan_ViXuan5
   + Chuyển tiền theo cú pháp TEN_VEACOUSTICSHOW và gửi minh chứng theo hướng dẫn trong form. VD: 2_ACCOUSTICSHOW (mua 2 vé)
        1. Momo:  0948645540 - BUI YEN GIAU
        2. BIDV:  7290283486 - BUI YEN GIAU
   + Chờ mail xác nhận và nhận vé tham gia đêm nhạc Nốt Xuân.
   + Rủ bạn bè cùng tham gia.

Thông tin chiến dịch
    - Thời gian gây quỹ: 08/01/2024 - 24/01/2024.
    - Thời gian thường trực tại địa phương: 25/01/2024 - 31/01/2024.
    - Địa phương thường trực: xã Tân Quới, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp.

- Fanpage: Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin - UIT
    - Email: vixuan.xtn.uit@gmail.com
    - Hotline:
          + 0795849949 (Đội trưởng - Phan Nguyễn Hải Yến)
          + 0375022156 (Đội phó - Lê Thiện Nhi)
          + 0382868383 (Đội phó - Võ Thị Phương Uyên)

Thông tin chi tiết xem thêm tại: Fanpage Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin - UIT

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin