Xuân Tình Nguyện 2024 - Ngày hội Công nghệ Thông tin ở Trường Tiểu học An Bình

Vào sáng ngày 26/01/2024, đội hình Xuân Công nghệ đã có mặt tại Trường Tiểu học An Bình tổ chức Ngày hội Công nghệ Thông tin đặc biệt dành cho các em. Ngày hội đã diễn ra thành công với sự ủng hộ nhiệt tình từ phía Ban Giám hiệu Nhà trường cùng sự tham gia vô cùng nhiệt huyết của các em nhỏ.

Mở đầu Ngày hội là buổi tuyên truyền vô cùng bổ ích cung cấp cho các bạn nhỏ kiến thức về việc việc bảo mật và ứng xử trên không gian mạng, đồng thời và giúp các bạn có cơ hội chia sẻ những trải nghiệm khi xử lý thông tin trên Internet của bản thân. Đến với Ngày hội, các bạn nhỏ còn được giải thích và hiểu rõ hơn về xử lý thông tin trên Internet thông qua tiết mục nhạc kịch ấn tượng và tâm huyết của đội hình Xuân Công nghệ.

Điểm sáng của Ngày hội Công nghệ Thông tin phải kể đến những gian hàng đồ chơi công nghệ và những trò chơi dân gian đầy thú vị. Sự tham gia đầy tích cực từ các bạn nhỏ đã tạo cho bầu không khí ngày hội thêm phần sôi nổi, những thông điệp ý nghĩa được truyền tải đầy thú vị và vui nhộn đã tăng sự thu hút của các bé đối với những chủ đề mới mẻ hãy còn khô khan này.

Hy vọng các em đã có những giây phút đáng nhớ và hết mình cùng Xuân Công nghệ tại Ngày hội Công nghệ Thông tin.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid07GkNvm4CXHTds1GkYV9uwEz5KTCCAFcbXUCuzYWaujYkk7Ax5Deg8d7GxdQD6d9il

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin