Xuân Tình Nguyện 2024 - Recap ngày phỏng vấn đầu tiên

"Tết đến, Xuân sang, Xuân tình nguyện về"

Ngày hôm nay đã là ngày chính thức phỏng vấn các bạn tình nguyện viên của chúng ta rồi. Cùng nhìn lại sự sôi nổi và hào hứng của các bạn trong ngày đầu phỏng vấn nhé!

Sự nhiệt huyết, tự tin, năng động của các bạn đã và đang làm nóng không khí của căn phòng phỏng vấn. Chắc chắn các bạn sẽ là những nhân tố mới mẻ, mang lại sự thành công của chiến dịch Xuân tình nguyện năm nay.

Và hãy nhớ rằng ngày mai chúng ta lại đến với buổi phỏng vấn tiếp theo đấy nhé! Hãy chuẩn bị thật kĩ và mang theo một tâm lí vững vàng trước khi đến với vòng phỏng vấn này nha các bạn ơi. Cùng đến với B3.18, vượt qua vòng phỏng vấn để cùng tạo nên một mùa xuân tươi đẹp và đầy ý nghĩa thôi nào.

Thời gian phỏng vấn: 7h30 – 16h30 ngày 06/01/2024

Địa điểm: phòng B3.18, tòa B, trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM (Khu phố 6, phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức)

Các mốc thời gian chiến dịch
- Mở đơn đăng ký: 29/12 - 04/01