Xuân Tình Nguyện 2024 - Spring Harmony: Bản hoà nhạc mùa xuân với 5 giác quan trầm bổng

“Trong vườn xuân, hoà tấu êm dịu,
Mắt ngắm nhìn, hoa cười đua sắc thắm.
Hương thơm ngát, phảng phất giữa không gian,
Làn gió nhẹ, xoa dịu tâm hồn.”

Khi mùa xuân về, khắp nơi tràn ngập sắc hoa và tiếng chim ca, mang theo hứa hẹn của sự mới mẻ và tái sinh. Trong bức tranh rực rỡ và đầy sức sống ấy có một sự kiện nổi bật hòa mình vào không khí tươi vui của mùa - đó chính là Spring Harmony của UIT chúng tớ.

Mùa xuân không chỉ là một lễ hội, mà còn là một hành trình nghệ thuật, một cuộc gặp gỡ tuyệt vời giữa âm thanh, màu sắc, hương thơm, vị ngọt và cảm xúc trong khung cảnh lãng mạn của thời điểm đẹp nhất năm. Spring Harmony mở ra không gian đa sắc, đa âm, nơi mọi người cùng nhau chia sẻ và trải nghiệm sự phong phú của nghệ thuật trong bối cảnh tươi mới và tràn đầy cảm hứng của mùa xuân.

Không biết rằng, bản hoà tấu của khúc ca Xuân Bản Sắc UIT 2024 sẽ được viết lên như thế nào đây?

Spring Harmony sẽ dẫn dắt bạn qua một hành trình kỳ diệu để khám phá và cảm nhận mùa xuân đầy bản sắc Việt qua năm chủ đề thanh âm trầm bổng lần lượt là “Hương Xuân”, Thanh Xuân”, “Vị Xuân”, “Sắc Xuân” và “Chạm Xuân”. Hãy chuẩn bị “lên nhạc” và tham gia bản hoà tấu mùa xuân này cùng chúng mình nhé.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02VMZG2fTFaaLNbK9WUHjjGZjP8vk3aDGmYYNGun4mEVLKysdn3mawoxyoz8JWqTDfl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin