Xuân Tình Nguyện 2024 - Sự Kiện gieo sắc xuân sang

Các bạn sinh viên UIT chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với địa điểm này nhỉ? Cứ mỗi độ xuân về, Góc Xuân quen thuộc lại xuất hiện tươi tắn và rực rỡ, gợi ý cho một mùa xuân mới sắp đến gần.

Sáng hôm nay, các chiến sĩ áo vàng nhà Sự kiện đã cùng nhau chung tay tạo nên một góc xuân nhỏ xinh ngay tại khuôn viên trường để mang Xuân gần hơn với các bạn UITers. Góc xuân được thổi vào một cách trang trí mới, được thực hiện bởi những con người mới, hứa hẹn là một địa điểm check-in “xịn xò” mới mà các bạn không thể bỏ lỡ đó. Hãy mau chạy đến Góc Xuân và chụp cho mình một bộ hình xuân thật đẹp ngay trong khuôn viên UIT thôi nào!

Chúc các chiến sĩ giữ mãi tinh thần này để chuẩn bị cho những hoạt động hiệu quả sắp tới của Chiến dịch Xuân tình nguyện 2024 nhé!

Thông tin chi tiết xem thêm tại: Fanpage Tuổi trẻ UIT

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin