Xuân Tình Nguyện 2024 - Tổng kết Lễ hội quân

Vậy là sau một thời gian miệt mài cống hiến, chiến dịch Xuân tình nguyện đã tiến tới những ngày cuối cùng. Nhằm tổng kết quá trình diễn ra chiến dịch, chiều ngày 27/1/2024, buổi Lễ Hội quân chiến dịch Xuân tình nguyện đã được tổ chức tại Góc Xuân “mới toanh” của UIT.

Nhìn lại hành trình đã qua, Lễ hội quân đã đánh dấu thêm một mùa Xuân tình nguyện thành công tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin. Buổi lễ đã vinh danh những thành tích đạt được của UIT trong Xuân tình nguyện và cả những cá nhân xuất sắc đóng góp vào những cột mốc ấy. Tất cả đã tạo nên mùa Xuân tình nguyện vô cùng đặc biệt và đáng tự hào.

Hãy cùng nhau ngắm nhìn lại không khí tuyệt vời của buổi Lễ Hội quân Xuân tình nguyện 2024 nhé.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02DzX1FdAac237p52ouBsvdQrEKiqoy6HSmZj7tWzRxhrxtzNxwQS4bF4qeztWJ5Kfl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin