Ban Chấp hành Liên Chi Hội nhiệm kỳ mới khoa Mạng Máy tính & Truyền thông

Một nhiệm kỳ Ban Chấp hành đã đi qua, các đồng chí trong BCH cũ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dẫn dắt Liên Chi Hội ngày một vững mạnh hơn và đạt được những thành tựu xứng đáng. Và để tiếp tục trên con đường phát triển, Liên Chi Hội đã tiến hành bầu ra BCH mới. Trong đó, không những có mặt những đồng chí đã cùng đồng hành với Liên Chi Hội thời gian qua mà còn có sự xuất hiện của các bạn tân sinh viên.

Tất cả những thành viên trong BCH Liên Chi Hội mới đều là những con người hết sức tài năng, có khả năng dẫn dắt,điều hành và hội tụ mọi tiêu chí mà người dẫn đầu cần có. Kế thừa từ các đồng chí đi trước, đây sẽ là những người sẽ dẫn dắt Liên Chi Hội cũng như giúp các bạn sinh viên có môi trường rèn luyện và học tập tốt nhất.

Liên Chi Hội khoa Mạng máy tính và Truyền thông xin công bố BCH mới của khoa như sau:

Đồng chí Nguyễn Đức Phú – Liên chi Hội trưởng

Đồng chí Hà Minh Hùng – Liên chi Hội phó

Đồng chí Lương Hà Tiên – Liên chi Hội phó

Đồng chí Võ Đoàn Hương Nhi – Ủy viên BCH LCH

Đồng chí Nguyễn Trần Hoàng Lợi – Ủy viên BCH LCH

Đồng chí Quyền Quốc Cường – Ủy viên BCH LCH

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Ủy viên BCH LCH

Đồng chí Quách Thị Hoài Phương – Ủy viên BCH LCH

Đồng chí Đỗ Trần Phương Nam – Ủy viên BCH LCH

Đồng chí Phạm Bảo Hà – Ủy viên BCH LCH

Đồng chí Võ Đức Khải – Ủy viên BCH LCH

Liên Chi Hội xin chúc mừng các đồng chí đã đắc cử vào BCH khóa mới.

Trong thời gian tới,mong rằng chúng ta sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời khi làm việc, học tập với nhau. Hy vọng bằng sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình, các đồng chí sẽ thể hiện tốt trách nhiệm của một người cán bộ Hội, hoàn thành tốt công việc và trọng trách được giao phó và cùng nhau đưa Liên Chi Hội Mạng máy tính và Truyền thông phát triển ngày càng vững mạnh, khẳng định hơn nữa vị thế của mình trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/5007454872640770