BCU và hành trình tương lai sáng tạo tại Ngày hội Tuyển sinh THPT Trần Cao Vân

Trong bức tranh sôi động của Ngày hội Tư vấn tuyển sinh vừa qua tại trường THPT Trần Cao Vân, BCU đã điểm xuyết thêm những nét màu sáng tạo và ý nghĩa không thể nào quên!

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt, nơi BCU không chỉ đến để tư vấn về học vấn, mà còn mang đến cơ hội khám phá, trải nghiệm và kích thích tinh thần sáng tạo của các bạn học sinh.

Tại gian hàng của BCU, không khí tràn đầy năng lượng, phấn khởi và đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm bạn trẻ. Cùng với đội ngũ giáo viên, sinh viên nhiệt huyết, BCU đã truyền động lực và đam mê cho các sinh viên tham dự.

Không chỉ là nơi cung cấp thông tin về chương trình học, môi trường học tập, BCU còn là nguồn động viên, niềm tin cho tương lai của các bạn trẻ, hướng họ tiến tới những nguyện vọng, ước mơ sáng tạo của mình.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại và lan tỏa sự sáng tạo, ý nghĩa và tinh thần học hỏi mà BCU đã mang lại trong ngày hội này. Hãy cùng bắt đầu hành trình tương lai sáng tạo của chúng ta cùng BCU!

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'A'Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và văn bản

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/BCUVietnam/posts/pfbid0tk6betYPFLeLo6gjpy71R43KKcuVSWVQCXjuucJmKjY2WWxtCMcsHfpWpnoqvY3el