Chính thức phát động cuộc thi Webdev Adventure 2024

Tháng 3 này, WebDev Studios đã trở lại và nối tiếp sự thành công rực rỡ của cuộc thi WebDev Adventure 2023, chúng mình xin trân trọng thông báo:

Cuộc thi WEBDEV ADVENTURE 2024 xin chính thức được khởi tranh!!!

WEBDEV ADVENTURE 2024 là cuộc thi lập trình với tiền thân là WebDev Hackathon – cuộc thi lập trình Web và Mobile do CLB WebDev Studios tổ chức hằng năm với quy mô rộng lớn trên toàn quốc, là sân chơi dành cho các bạn học sinh, sinh viên đam mê và muốn thử sức mình trong lĩnh vực lập trình Web/App.

Trải qua 4 mùa, WebDev Adventure thành công tạo ra sân chơi quy tụ dàn thí sinh vô cùng chất lượng. Các đội đã có những phần thi hấp dẫn, gay cấn và cũng có những màn thể hiện vô cùng xuất sắc và tỏa sáng. Ban tổ chức cũng đã tìm ra được những đội thi xuất sắc nhất cho vị trí nhà vô địch.

Đến với mùa thứ 5 này, WebDev Studios hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi học thuật cạnh tranh đầy thú vị giữa các bạn có niềm đam mê lập trình Web/App. Đây cũng sẽ là cơ hội để các bạn có thể làm quen và tiếp xúc với nguồn tri thức vô tận, được trải nghiệm những điều mới lạ, học cách làm việc teamwork hiệu quả, có cơ hội thể hiện bản thân, khả năng và sự tâm huyết, cố gắng của mình trong suốt quá trình thi.

--------------------

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Tất cả các bạn học sinh, sinh viên hiện đang theo học tại các Trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ:

Đăng ký online trên website của cuộc thi: https://adventure.webdevstudios.org/

Đăng ký offline tại sảnh C Trường Đại học Công nghệ thông tin - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 9h30 đến 16h30, từ ngày 25/03 đến 06/04/2024.

Thể lệ cuộc thi:

Các đội thi có số lượng thí sinh từ 3 - 5 thành viên, trong đó có ít nhất 1 thí sinh thuộc Trường Đại học Công nghệ thông tin - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Các đội sẽ trải qua 3 vòng thi:

- Vòng 1: Ý TƯỞNG: Các đội thi sẽ phải lên ý tưởng để giải quyết yêu cầu được nêu trong đề bài, thiết kế các chức năng, chọn các công nghệ phù hợp với sản phẩm của mỗi đội.

- Vòng 2: XÂY DỰNG: Các đội thi sẽ hiện thực hóa ý tưởng ở Vòng 1, bằng cách lập trình Web hoặc App dựa trên những ý tưởng đã có.

- Vòng 3: CHUNG KẾT: Tại vòng này, các đội thi sẽ phải thuyết trình và trả lời các câu hỏi về sản phẩm của mình với các giám khảo nhằm chứng minh rằng sản phẩm, giải pháp của mình là phù hợp nhất với vấn đề mà đề bài yêu cầu.

Những đội vượt qua Vòng 2 của cuộc thi sẽ nhận được Giấy chứng nhận tiêu chí “Học tập tốt” trong Sinh viên 5 Tốt.

LỆ PHÍ VÀ QUYỀN LỢI THAM GIA:

Đối với sinh viên đăng ký tham gia cuộc thi:

Lệ phí: 50.000VNĐ/thí sinh.

Được tham gia các buổi workshop miễn phí.

Đối với sinh viên đăng ký tham gia workshop:

Lệ phí: 20.000VNĐ/sinh viên.

Đăng ký ngay tại: https://adventure.webdevstudios.org/

Hạn đăng ký: 23h59 ngày 13/04/2024.

Ngoài ra, các bạn còn có thể hoàn thành lệ phí offline tại sảnh C của Trường Đại học Công nghệ thông tin - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 25/03 đến ngày 06/04/2024.

Bên cạnh đó, WEBDEV ADVENTURE 2024 còn mang đến cho các bạn chuỗi Workshop về các chủ đề hấp dẫn liên quan đến ngành Công nghệ Thông tin nói chung và lập trình Web/App nói riêng.

Nghe thật thú vị phải không nào? Vậy còn chần chờ chi nữa, hãy đăng ký ngay thôi!

Đội thi nào sẽ ghi tên mình vào vị trí quán quân của cuộc thi WEBDEV ADVENTURE 2024? Hãy cùng nhau like và follow page CLB WebDev Studios để cập nhật những thông báo về từng chặng của cuộc thi nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/webdevstudios.org/posts/pfbid02mXvnpEva3x6JMACq1N9kKN84jFEPFLPQB3jxMpWV2p1zBBWVcC2GgcmzHbidL5Grl