Chuỗi hoạt động Chất Tết

Tết năm nay nhà “Mạng” cho anh em chúng ta chuỗi hoạt động để chơi Tết online đó nhé. Bật mí luôn với cả nhà đó chính là chuỗi hoạt động Tết Quý Mão 2023 với chủ đề "Chất” Tết. Và đặc biệt hơn cả lần trở lại này khoa Mạng máy tính và Truyền thông sẽ đem đến cho các bạn tận 3 hoạt động để cùng vui Tết online đó nhé.

Sự kiện bao gồm 3 hoạt động chính:

Hoạt động 1: Năm qua in tơ nét có zì dui?

Một hoạt động nhằm nhìn lại những câu nói trendy, những sự kiện “hot”,... trong năm vừa qua. Để chúng ta lại cùng cười, cùng chia sẻ lại những điều đã khiến chúng ta cảm thấy vui vẻ thông qua mạng Internet.

Hoạt động 2: Đối thơ cùng "Chất" Tết

Từ xưa đến nay người dân Việt Nam luôn coi trọng những nét đẹp thơ văn, những nét văn hóa nghệ thuật mà ông cha ta đã lưu truyền từ đời này sang đời khác. Để lưu giữ và phát huy nét đẹp ấy, chúng mình sẽ cùng nhau tạo nên những câu thơ có lời hay, ý đẹp nhằm chào đón một cái Tết chan chứa nhiều điều may mắn và hạnh phúc.

Hoạt động 3: Góc quay yêu thương

Để cầu mong cho một năm Quý Mão 2023 thật suôn sẻ và đầy tài lộc, chúng mình đã chuẩn bị một đoạn video ngắn nhằm mang đến những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa đến cho mọi người.

\Các bạn sẽ không phải chờ đợi lâu nữa đâu nữa đâu. Vì hoạt động 1 sẽ bắt đầu vào ngay ngày 14/01/2023 sắp tới đây. Anh em hãy chuẩn tinh thần “Chất” thật chất cho hoạt động đầu tiên này nhé. Cùng đón Tết thật vui và lành mạnh cùng khoa Mạng máy tính và Truyền thông nào.

Các bạn nhớ bấm like và follow fanpage Mạng máy tính và Truyền thông để đồng hành cùng NC trong các hoạt động khoảng thời gian sắp tới nhé.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid0yBoa2z1GfRS2ojMVgV444w1Z2dW54mFZ1opekg23i5bpxH1qbjmuBHM2XK1a7NM2l