Công bố biểu trưng Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh Khoa Kỹ thuật Máy tính lần thứ V nhiệm kỳ 2024 - 2027

Hướng đến Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh Khoa Kỹ thuật Máy tính lần thứ V nhiệm kỳ 2024 - 2027, Đoàn Khoa Kỹ thuật Máy tính xin phép công bố biểu trưng của đại hội năm nay.

Biểu trưng thể hiện cho cho khát vọng và sự trông đợi vào một nhiệm kỳ mới đầy tốt đẹp và thành công

Với tông màu chủ đạo là cam đỏ cùng logo Đoàn thanh niên. Màu cam đỏ là hiện hiện thân của ánh lửa rực rỡ, nhiệt huyết cháy bỏng đầy năng lượng, là màu sắc đặc trưng của logo Đoàn. Đồng thời thể hiện khát vọng cháy bỏng của thanh niên - thể hiện tinh thần nhiệt huyết của tập thể Đoàn Khoa Kỹ thuật máy tính với những tinh thần, sức sống cống hiến hết mình của tuổi trẻ. Thông qua màu sắc ngọn lửa đặc trưng, tập thể thành viên khoa Kỹ thuật Máy tính thể hiện những tâm huyết, hy sinh cống hiến để Khoa Kỹ thuật Máy tính luôn vững mạnh, phát triển triển đi lên. Hi vọng trong nhiệm kỳ mới, tập thể Ban chấp hành Đoàn Khoa sẽ cháy bỏng hiện huyết hơn nữa với những chương trình, các bạn sinh viên mang năng lượng của tuổi trẻ sẽ là những ngọn đuốc cùng chung tay thắp sáng ngọn lửa, thúc đẩy phong trào hoạt động ngày càng phát triển.

Biểu trưng có những chi tiết mạch nhỏ giúp chúng ta liên tưởng các con chip - “Nhỏ nhưng lại rất quan trọng”. Một con chip, linh kiện tuy nhỏ nhưng đều đóng vai trò hết sức quan trọng để tạo nên những thiết bị hoàn chỉnh. Cũng như những thành viên trong Ban chấp hành Đoàn khoa hay các bạn cộng tác viên, sinh viên đều đóng vai trò quan trọng góp phần xây dựng Đoàn khoa Kỹ thuật Máy tính đoàn kết, vững mạnh. Tập thể Đoàn viên, sinh viên Khoa Kỹ thuật Máy tính luôn hướng đến sự thống nhất, đoàn kết, từ đó hướng đến một mục tiêu cao hơn trong nhiệm kỳ mới.

Tổng thể biểu trưng thể hiện một tinh thần quyết tâm, nhiệt huyết cháy bỏng trong nhiệm kỳ mới của Ban Chấp Hành Đoàn Khoa Kỹ thuật Máy tính. Một nhiệm kỳ mới hứa hẹn sẽ tràn đầy những quyết tâm, nhiệt huyết, thành công hơn nữa với những hoạt động, những chương trình thành công cho các bạn, sinh viên. Quan trọng hơn hết, mỗi bạn sinh viên sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong các hoạt động, góp phần làm cho ngọn lửa Khoa Kỹ thuật Máy tính trở thành cháy bỏng và rực rỡ hơn nữa.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/pfbid036Faz9S2LerhY7ZUEV2mkgg5uF6gQtsWjzum9uk3XxgyfucZDyX1FsLw5Rp4tyrnLl