Công bố giải UIT AI Challenge 2022

UAIC 2022 đã chính thức khép lại sau hơn 2 tuần thi đấu đầy cạnh tranh với sự tham gia của hơn 80 đội thi với nhiều bạn thí sinh tài năng đã phát huy hết sức mình đem đến đấu trường học thuật này những model chất lượng nhất.

Ban tổ chức xin chúc mừng những đội thi đã giành được vị trí cao trong cuộc thi năm nay.

Ngoài ra, Ban tổ chức UAIC xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến những bạn đã dành sự quan tâm của mình đến lĩnh vực AI và sân chơi UAIC này.

Còn bây giờ, chúng ta cùng điểm qua những đội đã gặt hái được nhiều thành công trong cuộc thi năm nay nhé!

- Giải nhất:

Xin chúc mừng đội “Hermes” đến từ Đại học Công nghệ thông tin gồm các thành viên:

Bùi Mạnh Hùng - KHCL2021.2

Lê Ngô Minh Đức - KHNT2021

Đoàn Nhật Sang - KHNT2021

Nguyễn Trần Hoàng Quân - KHCL2021.2

Lê Gia Khang - KHCL2021.2

- Giải nhì:

Xin chúc mừng đội “Kronus” đến từ Đại học Công nghệ thông tin với thành viên Trần Siêu - KHMT2021

- Giải ba:

Xin chúc mừng đội “Dreamy Knights” đến từ Đại học Công nghệ thông tin gồm các thành viên:

Nguyễn Đức Anh Phúc - KHMT2020

Ngô Văn Tấn Lưu - KHMT2020

Trương Thành Thắng - KHMT2020

Huỳnh Viết Tuấn Kiệt - KHMT2020

Lê Việt Thịnh - KHMT2020

- Đội trẻ có thành tích xuất sắc nhất

Xin chúc mừng đội “Em anh Bảo” đến từ Đại học Công nghệ thông tin gồm các thành viên:

Ngô Minh Bảo Duy - KHMT2022.1

Phạm Huỳnh Nhựt Anh - KHMT2022.1

Trần Gia Bảo - KHMT2022.1

Nguyễn Gia Bảo - KHMT2022.1

- Giải Sáng tạo và Top 1 score phase 1.

Xin chúc mừng đội “Stable Diffusion v2.0” đến từ Đại học Bách khoa TP HCM với thành viên Huỳnh Tấn Bảo.

- Giải Sáng tạo và Top 1 scoce phase 2.

Xin chúc mừng đội “DeadlineKLTN” đến từ Đại học Công nghệ thông tin gồm các thành viên:

Lương Phạm Bảo - KHMT2019.1

Đinh Duyên Bảo Duy

Bên cạnh sự thành công của cuộc thi, BTC xin gửi lời tri ân và cảm ơn đến Nhà Tài trợ Rosen, Ban Chủ nhiệm Khoa Khoa học Máy tính đã đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.cs.aiclub/posts/pfbid0LHW4evWdHE1snpDBdhFeodqg1xuN5TpcDGzkcxotZ1wh6ySXphxrc9aMvSJV5BGpl