CTXH CUP - Công bố Đội hình và lịch thi đấu

Những ngày gần đây chắc tất cả các bạn cũng có nghe qua hoặc thậm chí là rất mong chờ CTXH CUP rồi đúng không? Và giải đấu thì cũng “hòm hòm” rồi nên không để mọi người chờ lâu thêm nữa, chúng mình xin chính thức công bố đội hình cũng như lịch thi đấu ngay bên dưới đây!

CTXH CUP được tổ chức nhằm mục đích giao lưu, nêu cao ý thức rèn luyện thể chất và tinh thần đồng đội. Vì thế, Đội mong nhận được sự hưởng ứng, cổ vũ của tất cả các bạn, với thông điệp “vui là chính”. Hẹn gặp các bạn cổ động viên tại sân bóng nhé!

Thông tin giải đấu:

Thời gian thi đấu: 17h00 - 19h00 ngày 26, 28 và 30/03/2024 (Thứ 3, 5, 7)

Nơi thi đấu: Sân bóng đá KTX Liên hợp (sau KTX khu A)

Đối tượng tham gia: Sinh viên UIT

Cơ cấu giải thưởng:

Quán quân: Cúp + Huy chương

Á quân: Huy chương

Đặc biệt: Tham gia thi đấu được cộng điểm rèn luyện và có cơ hội được công nhận tiêu chí "Thể lực tốt" để xét danh hiệu "Sinh viên 5 Tốt"

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ctxh.uit/posts/pfbid0ZUmR1DefuDpVxHWvXkvKvNVK6nLUoB95QpmGFr1tpSyjian9CgF5DoSKReHfHuv8l