Đoàn - Hội khoa Kỹ thuật Máy tính gặt hái nhiều thành công trong Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn - Hội trường Đại học Công nghệ Thông tin năm học 2022 - 2023

Ngày 28.10.2023, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên, Công tác Hội và Phong trào Sinh viên, trong đó, tập thể Đoàn Khoa - Liên chi Hội Khoa đã nhận được khen thưởng về những đóng góp tích cực và thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023, cụ thể:

Liên chi Hội khoa Kỹ thuật Máy tính nhận giấy khen Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường cho thành tích "Có đóng góp tích cực trong công tác Hội và Phong trào Sinh viên" năm học 2022 - 2023

Ngoài ra, nhiều cá nhân là cán bộ Đoàn - Hội Khoa nhận bằng khen Thành Đoàn, Giấy khen Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM, Giấy khen Hiệu trưởng, Giấy khen của Ban Chấp hành Đoàn Trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường về những thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực cho phòng trào thanh niên, sinh viên tại trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.

Đây là minh chứng rõ nét cho những cố gắng và phấn đấu của tập thể Đoàn - Hội Khoa nói chung và của những cá nhân cán bộ Đoàn - Hội nói riêng, luôn nỗ lực để không ngừng hoàn thiện bản thân, mang đến nhiều giá trị thiết thực và tích cực cho các bạn Đoàn viên, Sinh viên Khoa, phát huy tinh thần Toàn diện - Sáng tạo - Phụng sự.

Chúc cho tập thể Đoàn - Hội Khoa Kỹ thuật Máy tính cũng như các bạn là cán bộ Đoàn - Hội, cộng tác viên Đoàn - Hội sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, lan tỏa nhiều giá trị và thông điệp tích cực hơn nữa trong năm học 2023 - 2024.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/pfbid02d4BTaeWocenTirL5ovag88R7gWnauTYLTbA6N25kTbT7dRuif8f8JWS9y2Dcm6o3l