[Đội hình thường trực Vị xuân - Trường Thạnh] Cảm ơn vì một hành trình thật ý nghĩa

Mới đó mà hành trình “Vị Xuân” của chúng ta sắp khép lại rồi, điều gì bạn nhớ nhất ở Vị Xuân năm nay? Là những giây phút hoạt động hăng say quên cả mệt, những lúc sinh hoạt vô cùng sôi động hay là những khoảnh khắc cùng nhau luyện tập để trở thành idol “tóp tóp” cực ngầu. Những ký ức tươi đẹp này chắc chắn đối với mỗi chiến sĩ Vị Xuân không thể nào quên được. Cảm ơn các bạn vì đã gặp nhau, tập hợp lại và luôn hết mình tạo nên cái tên Vị Xuân thật đẹp và góp phần lan tỏa “Vị Xuân” ấm áp đến với mọi người, san sẻ sự khó khăn với những mảnh đời bất hạnh, giúp cho cái Tết của họ ấm áp hơn, đủ đầy hơn và chữ Xuân của họ “tròn” hơn đôi chút. Đội hình cũng không quên gửi lời những cảm ơn đầy chân thành đến những chiến sĩ hy sinh thầm lặng, luôn đứng phía sau góp sức và hỗ trợ hết mình để tạo nên một Vị Xuân 3 thật ý nghĩa và thành công.

Đội hình cũng xin gửi đến Quý Mạnh Thường Quân lời cảm ơn chân thành nhất. Nếu không có sự quan tâm, đồng hành và ủng hộ kinh phí từ phía Quý Mạnh Thường Quân, Đội hình thường trực Vị Xuân - Trường Thạnh chắc hẳn sẽ không thể mang đến đầy đủ, trọn vẹn nhất những giá trị mà đội hình mong muốn mang lại. Sự hỗ trợ của Quý Mạnh thường quân là nguồn động lực to lớn, tiếp thêm một phần sức mạnh giúp tiếp tục lan tỏa Vị Xuân đến những mảnh đời kém may mắn, để ngày Tết nơi đây được thêm phần trọn vẹn, đủ đầy.

Bên cạnh đó, Đội hình Thường trực Vị Xuân - Trường Thạnh xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến:

Hội Sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin

Đoàn Thanh niên và các cơ quan, đoàn thể phường Trường Thạnh, Tp. Thủ Đức.

Lớp học tình thương Long Bửu, phường Long Bình, Tp. Thủ Đức.

Và những cá nhân, tổ chức khác đã hỗ trợ tận tình, tạo điều kiện cho các hoạt động của chương trình được diễn ra thuận lợi.

Trong quá trình hoạt động, nếu có điều chi sai sót, kính mong Quý vị niệm tình bỏ qua. Đội hình Vị Xuân - Trường Thạnh sẽ cố gắng hoàn thiện để có thể tạo nên nhiều mùa Vị Xuân nữa và lan tỏa “Vị Xuân” đến nhiều mảnh đời khó khăn hơn.

Một lần nữa, xin cảm ơn và trân quý tình cảm của tất cả mọi người

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/2054918258007246