Skip to content

Dự án khởi nghiệp FuniMart  của sinh viên UIT gọi vốn thành công tại CiC 2020

Cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp - CiC 2020" là chương trình nằm trong chuỗi các sự kiện của Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TP. HCM (WHISE 2020). Cuộc thi này do Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM, Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ, Vụ Công nghệ cao (Bộ Khoa học và Công nghệ) tổ chức.

Dự án FuniMart trên nền tảng DropShip toàn diện đã thành công khi kêu gọi được vốn đầu tư lên đến 10.000 USD. FuniMart đưa ra giải pháp nhà sản xuất kết nối trực tiếp với người bán hàng chất lượng toàn quốc từ đó cắt giảm các khâu trung gian tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, gia tăng sản lượng.

Bên cạnh đó FuniMart còn cung cấp các công cụ, giải pháp để quản lý bán hàng hiệu quả thông qua các đối tác của dự án này. Trong vòng ba năm tới dự án sẽ tập trung tất cả các nhà sản xuất ở Việt Nam, số hoá tất các thông tin sản phẩm của doanh nghiệp nội, đẩy mạnh xuất khẩu hàng hoá ra nước ngoài dưới hình thức DropShip.

Được biết, một trong 3 thành viên của đội CiC16 - FuniMart - Nền tảng DropShip hiện là sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin. Một lần nữa, trường Đại học Công nghệ Thông tin xin gửi lời chúc mừng đến toàn đội.

Thông tin chi tiết xem tại: https://bitly.com.vn/69rtht

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông, trường Đại học Công nghệ Thông tin