Giới thiệu chuyên mục mới “Cuộc sống hằng ngày của sinh viên tại Thư viện UIT”

Quý thầy cô và các bạn sinh viên thân mến!

Chúng ta đã chính thức bước vào mùa học mới tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin. Mỗi ngày, Thư viện rất háo hức đón chào các bạn đến để trải nghiệm sự phong phú của tri thức, tham gia nghiên cứu, và khám phá thế giới thông qua những quyển sách.

“Thư viện là kho tàng chứa tất cả của cải tinh thần của loài người”. (G.V.Leibniz)

Thư viện UIT không chỉ đơn thuần là nơi lưu trữ sách, mà còn là nơi lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ của cuộc sống sinh viên gắn liền với việc học tập và nghiên cứu. Thư viện mong muốn gắn kết với các bạn trong suốt thời gian học tập và để lại những dấu ấn đáng trân trọng trong ký ức một thời sinh viên của các bạn. Với mục tiêu đó, Thư viện xin giới thiệu chuyên mục “Cuộc sống hằng ngày của sinh viên tại Thư viện UIT”.

Hãy cùng tham gia và lắng nghe những câu chuyện thú vị trong chuyên mục “Cuộc sống hằng ngày của sinh viên tại Thư viện UIT” nhé!

Thời gian phát sóng: 9h sáng thứ sáu hàng tuần.

Chương trình sẽ được phát sóng trên các kênh thông tin của Thư viện UIT: Website, Youtube, Facebook,....

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của bạn và mong muốn chia sẻ các chủ đề thú vị cùng với bạn. Hãy cùng Thư viện tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ nhé!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/LibUIT.Fanpage/posts/pfbid02VhatbGY5RhsFXCVvpfPz7qC7nxbAiYxEDx5iuFZEFsnFJwHERuQ8voQLY5oTHSTSl