Học viên, sinh viên UIT xuất sắc nhận được học bổng của Quỹ học bổng Pony Chung năm 2023

Học bổng Pony Chung được cấp bởi Quỹ học bổng Pony Chung thuộc tập đoàn Hyundai, Hàn Quốc là học bổng thường niên trao tặng cho các sinh viên thuộc các cơ sở đào tạo thành viên, trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM). Năm 2023, Quỹ học bổng Pony Chung tiếp tục triển khai Chương trình Học bổng Pony Chung 2023 với 35 suất học bổng, trị giá 600 USD/suất dành cho sinh viên đại học và học viên cao học đang theo học tại các cơ sở đào tạo thành viên, trực thuộc ĐHQ -HCM.

Sau quá trình xem xét hồ sơ học bổng, học viên cao học Vũ Tuấn Hải với nhiều bài báo nghiên cứu khoa học tại các hội nghị khoa học quốc tế uy tín và 03 sinh viên Nguyễn Huỳnh Minh Triết (Khoa Khoa học Máy tính), Nguyễn Trọng Ninh (Khoa Công nghệ Phần mềm), Nguyễn Thành Trung (Khoa Khoa học & Kỹ thuật Thông tin) đã xuất sắc vượt qua rất nhiều hồ sơ ứng tuyển và được Quỹ học bổng Pony Chung chọn trao tặng học bổng.

Nói về vinh dự được trao học bổng Pony Chung, đại diện sinh viên UIT chia sẻ: “Lời đầu tiên, em xin cảm ơn các thầy/cô đã luôn đồng hành cùng em trong quá trình ứng tuyển học. Khi nhận được kết quả, em đã rất vui mừng và hạnh phúc, cảm xúc này khó có thể diễn đạt hết bằng lời. Học bổng Pony Chung không chỉ là trợ cấp về tài chính, đây còn là sự khẳng định cho những nỗ lực trong suốt quãng thời gian học tập tại  UIT. Tiếp thêm động lực giúp em vững tin hơn trên con đường học tập và mục tiêu nghiên cứu khoa học của mình".

Mọi thông tin chi tiết xem thêm tại: Trường Đại học Công nghệ Thông tin

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Đại học Công nghệ Thông tin