Hội nghị kiện toàn ban chấp hành Liên chi Hội Hệ thống Thông tin nhiệm kỳ 2020 - 2023

Vào lúc 14h ngày 24/01/2022, Liên chi Hội Hệ thống Thông tin đã tổ chức thành công "Hội nghị Kiện toàn nhân sự Liên chi Hội Hệ thống Thông tin giữa nhiệm kỳ 2020-2023" và chọn lựa được những gương mặt mới, tài năng sẽ cầm lái con thuyền công tác Hội và phong trào sinh viên của khoa trong thời gian sắp tới!

Xin chúc mừng các đồng chí đã được bổ nhiệm vào BCH LCH mới. Mong rằng các đồng chí sẽ phát huy tài năng để phát triển LCH HTTT ngày một vững mạnh!

1. Đ/c: Chu Xuân Sơn - LCH trưởng.

2. Đ/c: Lê Ngọc Thúy An - LCH phó.

3. Đ/c: Hồ Bảo An - LCH phó.

Và 8 đồng chí khác là Ủy viên BCH LCH.

Bên cạnh đó, LCH Hệ thống Thông tin xin gửi lời chia tay và cảm ơn sâu sắc đến các anh chị đã cùng đồng hành và cống hiến hết mình cho Liên chi Hội trong suốt thời gian qua:

1. Đ/c: Lê Thị Mỹ Diệu - Nguyên LCH trưởng.

2. Đ/c: Nguyễn Thị Hằng Nga - Nguyên LCH phó.

3. Đ/c: Trần Quốc Phong - Nguyên LCH phó.

4. Đ/c: Nguyễn Giao Ban - Nguyên Ủy viên BCH.

5. Đ/c: Đỗ Hoàng Hiệp - Nguyên Ủy viên BCH.

6. Đ/c: Phan Thùy Dương - Nguyên Ủy viên BCH.

Tiếp nối truyền thống và những thành tựu đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, tập thể Ban Chấp hành LCH Hệ thống Thông Tin nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục đưa công tác Hội và phong trào Sinh viên Khoa ngày càng vững mạnh và tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/DoanHoiHTTT/posts/4689118767875355