Khen thưởng cá nhân và tập thể CLB Lý luận trẻ có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên năm học 2022 - 2023

Qua một thời gian dài hoạt động, CLB Lý luận trẻ đã khẳng định vị thế của mình với những thành tích ấn tượng của các cá nhân, tập thể trong cả học thuật lẫn các hoạt động xã hội khác. Và mới đây, vào thứ 7 vừa qua, CLB lại tiếp tục đón nhận thêm những thành tích ấn tượng khác đến từ:

Cá nhân:

Đồng chí: Đào Võ Hữu Hiệp

Chức vụ: Thành viên BCN – Trưởng ban Nhân sự Câu lạc bộ Lý luận trẻ UIT

Khen thưởng: Cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2022-2023

Tập thể:

Đơn vị: Câu lạc bộ Lý luận trẻ UIT

Khen thưởng: Tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2022-2023

Một lần nữa CLB Lý luận trẻ xin dành sự tôn vinh, tự hào và chân thành cảm ơn những cố gắng mà các cá nhân đã cùng nhau vun đắp nên CLB Lý luận trẻ như ngày nay. Mong sắp tới CLB Lý luận trẻ vẫn sẽ là một tập thể và cùng nhau gặt hái thêm những thành tích tuyệt vời khác.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/lyluantreuit/posts/pfbid02wkrd2nBW2J2bpoyLrJ69Nwgare1Tj3eqEePpt8gAnGAUy9hZeTfkZpkikknfet8xl