Skip to content

Khoa Hệ thống Thông tin vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Sáng ngày 17/11/2022, tại Hội trường E Trường ĐH Công nghệ Thông tin (ĐH CNTT) đã diễn ra Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/2982 – 20/11/2022). Tại buổi lễ kỷ niệm, Ban Tổ chức đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba cho tập thể Khoa Hệ thống Thông tin vì những thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2013-2014 đến năm học 2017-2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc (theo quyết định số 359/QĐ-CTN ngày 11/3/2019).

Đến tham dự buổi lễ, PGS.TS. Vũ Hải Quân – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc ĐHQG-HCM đã trao Huân chương Lao động Hạng Ba cho tập thể Khoa Hệ thống Thông tin.

Hòa chung không khí của buổi lễ, Khoa Hệ thống Thông tin vinh dự có 03 Thầy Cô nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục” của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo vì những đóng góp trong ngành giáo dục từ 20 năm trở lên. Khoa Hệ thống Thông tin trân trọng chúc mừng các Giảng viên của Khoa: ThS. Thái Bảo Trân, ThS. Nguyễn Đình Loan Phương và ThS. Mai Xuân Hùng đã vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục”.

 

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH CNTT và ThS. Lâm Tường Thoại – Trưởng ban Thi đua Khen thưởng ĐHQG-HCM trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục” đến các Thầy Cô.

Những danh hiệu trên chính là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, ĐHQG-HCM và Trường ĐH CNTT về những thành quả, đóng góp của tập thể giảng viên và sinh viên Khoa HTTT trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường những năm qua.

Phát huy những giá trị vốn có và truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, toàn thể giảng viên và sinh viên Khoa HTTT sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được kỳ vọng và thành quả trên những chặng đường sắp tới. Một lần nữa nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, kính chúc toàn thể quý Thầy, Cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công vun đắp cho sự nghiệp trăm năm trồng người.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://httt.uit.edu.vn/khoa-he-thong-thong-tin-vinh-du-don-nhan-huan-chuong-lao-dong-hang-ba/

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin