Sáng nay, ngày 5/12/2022, tại Phòng A116 của Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã diễn ra Lễ công bố các quyết định về công tác nhân sự và Chúc mừng PGS.TS. Đỗ Phúc được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư năm 2022.

Trước đó, Hội đồng Giáo sư Nhà nước đã ban hành quyết định công nhận 34 giáo sư và 349 phó giáo sư năm 2022. Trong đó, Trường Đại học Công nghệ Thông tin có GS.TS Đỗ Phúc – Khoa Hệ thống Thông tin. GS.TS. Đỗ Phúc hiện đang giảng dạy và công tác tại Khoa Hệ thống Thông tin. Thầy có 24 năm liền đóng góp trong ngành giáo dục, hướng dẫn thành công 3 NCS và hơn 30 học viên cao học. Thầy đã chủ trì và tham gia xây dựng chương trình đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ ngành Khoa học Máy tính, cử nhân ngành Hệ thống Thông tin, chương trình tiên tiến, chương trình đào tạo ngành Khoa học Dữ liệu. Thầy từng giữ vị trí Trưởng khoa Khoa Hệ thống Thông tin, Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy Trường ĐH CNTT, Trưởng ban Ban Quan hệ Đối ngoại ĐHQG-HCM.

Cũng trong buổi lễ, Nhà Trường đã trao các quyết định về công tác nhân sự. Theo đó, có 02 Thầy Cô Khoa Hệ thống Thông tin được bổ nhiệm: TS. Cao Thị Nhạn – Phó Trưởng Khoa Hệ thống Thông tin được bổ nhiệm kiêm nhiệm Trưởng Bộ môn Hệ thống Thông tin Thông minh; TS. Nguyễn Thanh Bình – Trưởng Phòng Thí nghiệm Hệ thống Thông tin kiêm nhiệm Trưởng Bộ môn Hệ thống Thông tin Quản lý.

Một lần nữa, Khoa Hệ thống Thông tin trân trọng chúc mừng Tân GS. TS. Đỗ Phúc, TS. Cao Thị Nhạn và TS. Nguyễn Thanh Bình. Kính chúc Quý Thầy Cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và cùng tập thể giảng viên, sinh viên Khoa tiếp tục phấn đấu để đưa Khoa Hệ thống Thông tin ngày càng phát triển vững mạnh, đạt được kỳ vọng và thành quả trên những chặng đường sắp tới.

Thông tin chi tiết: https://httt.uit.edu.vn/le-cong-bo-cac-quyet-dinh-ve-cong-tac-nhan-su-va-chuc-mung-pgs-ts-do-phuc-duoc-cong-nhan-dat-tieu-chuan-chuc-danh-giao-su-nam-2022