Lịch thi Tốt nghiệp THPT 2022

Theo thông báo chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ diễn ra hai ngày là 7/7 và 8/7. Trong thời gian đếm ngược số ngày còn lại, nhằm nắm chắc một số thông tin quan trọng, ta hãy cùng nhìn lại lịch thi bên dưới nhé:

Ngày 7/7/2022:

Sáng: Ngữ Văn (120 phút).

Chiều: Toán (90 phút).

Ngày 8/7/2022:

Sáng:

+ Đối với bài thi KHTN: Vật lý (50 phút), Hóa học (50 phút), Sinh học (50 phút)

+ Đối với bài thi KHXH: Lịch sử (50 phút), Địa lí (50 phút), Giáo dục công dân (50 phút)

Chiều: Ngoại ngữ (60 phút)

Đây là một kỳ thi vô cùng quan trọng đối với những sĩ tử khao khát mở rộng cánh cửa tương lai của mình. Mặc dù đang trong giai đoạn nước rút, các bạn cũng hãy đừng quá sức mà bỏ quên sức khỏe của mình. Hãy luôn nhớ rằng, một tinh thần thoải mái, một sức khỏe tốt là “vũ khí bí mật” giúp bạn hoàn thành tốt bài thi. Khoa Mạng máy tính và Truyền thông xin chúc các sĩ tử tràn đầy tự tin vượt qua kỳ thi và chạm được đến mục tiêu của bản thân.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/