Mảnh ghép mới 2024 - Mở Form tuyển chiến sĩ

“Không có câu chuyện cổ tích nào đẹp hơn câu chuyện do chính cuộc sống viết ra.” (An-đéc-xen)

Quả thực, cuộc sống này muôn hình muôn vẻ và mỗi khía cạnh đều có ý nghĩa, vẻ đẹp khác nhau. Và đó cũng là điều mà MGM 2024 hướng đến, chúng mình mong muốn mọi người đều sẽ có cho riêng mình một câu chuyện hạnh phúc từ cuộc sống của họ.

Tuy nhiên đâu đó ngoài kia, vẫn có những người chưa có được một câu chuyện đẹp trong đời mình, vẫn còn những đứa trẻ chưa có nổi một câu chuyện ấm áp để xây dựng lên tuổi thơ tươi đẹp của riêng chúng. Vì thế, với sứ mệnh cũng như tinh thần cống hiến hết mình cho cuộc sống, chúng mình - MGM 2024 - ở đây để đem những câu chuyện tươi đẹp ấy đến mọi người hay đơn giản là trở thành một mảnh ghép nhỏ trong câu chuyện đang cần trên thế gian này.

Nếu bạn là một người có trái tim ấm áp, bạn mong muốn có thể giúp đỡ những mảnh ghép lẻ loi ngoài kia. Vậy thì chúng mình rất hoan nghênh bạn đến với đại gia đình MGM 2024. Chúng ta sẽ mang những mảnh ghép ý nghĩa để lấp đầy những câu chuyện chưa hoàn thiện của họ và rồi từ đây những câu chuyện đẹp nhất sẽ ra đời.

Hãy theo dõi thông tin dưới đây để không bỏ lỡ cơ hội trở thành một mảnh ghép của đại gia đình MGM 2024 các bạn nhé. Chúng ta sẽ gặp lại nhau trong thời gian tới, chúng mình rất mong chờ được thấy các bạn đó nha!

Thông tin tuyển chiến sĩ:

Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian: Từ 20g00 ngày 19/02/2024 đến 20g00 ngày 26/02/2024

Thời gian phỏng vấn: ngày 28/02/2024 và 01/03/2024

Thời gian công bố kết quả (dự kiến): 03/03/2024

Địa bàn hoạt động: Xã Tân Xuân, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre

Thời gian hoạt động tại địa bàn: 05 - 07/04/2024

Đường dẫn đăng ký: https://forms.gle/jLZLBV3L38f8Kkm38

Các bạn hãy theo dõi Fanpage Chiến dịch Tình nguyện Mảnh Ghép Mới để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng từ chương trình, các bạn nhé. Chúng mình vẫn luôn đợi đến ngày được gặp các bạn, nên hãy đến với chúng mình, các bạn nha!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/CDTNManhGhepMoi.Fanpage/posts/pfbid0PYEBTu3KjZhsH9qrHMTfb7BnREmPuCVt9tkWsqM8hD3177HgDAnzG4n5j89hD9Pkl