Minigame Rực rỡ Góc xuân UIT

Những ngày Tết đến, Xuân về kề cận - cũng là thời điểm muôn hoa đua nở, khí trời lành lạnh, se se! Theo lẽ đó, UIT chúng mình cũng ngập tràn trong sắc hoa, với hằng hà màu sắc nổi bật khác nhau, nào lồng đèn, nào mai vàng, nào đào đỏ thắm!

Luôn cười tươi như hoa, để đón chào năm mới phơi phới nha cả nhà và cùng chụp hình check-in tại góc xuân UIT để nhận những phần quà "năm mới" vô cùng hấp dẫn và nhận lì xì từ UIT.

MiniGame đơn giản lắm; gồm 4 bước và kéo dài từ hôm nay đến hết 18h00, ngày 15/01/2023.

Bước 1: Chụp 01 tấm ảnh lung linh, “cool ngầu” tại các vị trí góc xuân UIT

Bước 2: Lấy ảnh vừa chụp, thả vào comment ngay dưới post này.

Lưu ý: phải kèm theo bộ hashtag: #UIT #WeLoveUIT #GocXuanUIT2023

Bước 3: Kêu gọi “cộng đồng mạng” thả các biểu tượng cảm xúc tim, like … comment vào hình ảnh dự thi của mình.

Bước 4: Chờ kết thúc thời gian dự thi, Top 10 sinh viên có ảnh được nhiều bình luận và biểu tượng cảm xúc nhất được nhận phần quà "năm mới" vô cùng hấp dẫn và nhận lì xì từ UIT.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0Z1egRLvj6HnifzfiS7vkLEp3tteAKJAZH7jvnfsr6kvbvirhhFXiLtTSxcvbGgpYl