Mời sinh viên tham gia chương trình bế mạc cuộc thi ISE Spark of Ideas Fall 2023

Cuộc thi ISE Spark of Ideas đang dần tìm ra những ý tưởng xuất sắc nhất xứng đáng cho với phần thưởng đầy hấp dẫn. Tại chương trình bế mạc cuộc thi, các nhóm thí sinh đạt thứ hạng cao qua vòng loại sẽ lần lượt trình bày ý tưởng tới Ban Giám khảo và các bạn sinh viên khác. Câu lạc bộ Khoa học Dữ liệu DS@UIT thân gửi lời mời đến toàn thể các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin đến tham gia, cổ vũ cho các đội thi để chương trình thêm phần trọn vẹn.

Thông tin về chương trình

Thời gian: 13h00 - 16h15, thứ Sáu, ngày 13 tháng 10 năm 2023

Địa điểm: Hội trường E, Trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG TP. HCM

Đối tượng: Tất cả sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin đều được chào đón tham gia