Ngày hội Sức trẻ UIT: Gam màu tươi trẻ - Hòa nhịp cùng nhau

Đến với Ngày hội Sức trẻ UIT, các bạn sinh viên Trường ĐH Công nghệ Thông tin sẽ được trải nghiệm một số “gam màu” như:

- Đường chạy 10.000 bước chân - Nâng cao sức khoẻ, kết nối đam mê;

- Liên hoan Câu lạc bộ, Đội, Nhóm - Trải nghiệm thú vị, mảng màu âm sắc;

- Đổi rác lấy Cây - Sống Xanh mỗi ngày, thay đổi và khám phá;

- Hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết số 98 ngày 24/6/2023 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh;

- Lễ Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Tiếp nối truyền thống, vững lửa tương lai với các nội dung:

• Tuyên dương Chi đoàn, Cán bộ đoàn, Đoàn viên tiêu biểu trong Tháng Thanh niên năm 2024;
  • Trao Quyết định thành lập Đội Máy tính cũ - Tri thức mới;
  • Chương trình trao tặng bản đồ Việt Nam “Tự hào một dải non sông”;
  • Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2024.

Hãy cùng nhau ghép nên một bức tranh Ngày hội Sức trẻ UIT năm 2024 với sự tham gia trải nghiệm của đông đảo Đoàn viên sinh viên UIT.

Đừng quên ghi lại những thông tin cần thiết cho cái hẹn Tháng Thanh niên 2024 đầy sôi nổi các bạn nhé!

- Thời gian: Ngày 30/3/2024 (thứ Bảy)

- Địa điểm: Trường Đại học Công nghệ Thông tin

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0FzXx5DdDLJh5xTkxeptkekYA7qdr2u98VtYaFB8KjUs1Mo6tMQVq1GiqHUuMbEq9l

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin