Skip to content

Radio số 13: Giải độc công nghệ

Dưới sự tác động của khoa học và công nghệ, xã hội đã có những bước tiến mạnh mẽ. Lĩnh vực này dần chiếm vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế và đời sống con người. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, vai trò của công nghệ càng cần thiết hơn, phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và liên kết các mối quan hệ lại với nhau.

Chương trình radio “Tâm an - Vượt qua đại dịch” phát sóng số đặc biệt với chủ đề “Giải độc công nghệ” nhằm đem đến những thông tin bổ ích và giải đáp các thắc mắc của quý thính giả về những vấn đề xoay quanh lĩnh vực đáng quan tâm này.

Đồng hành cùng chương trình tuần này là chuyên gia ThS.BS. Nguyễn Trung Nghĩa - giảng viên thỉnh giảng Khoa tâm lý học, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM hiện đang công tác tại đơn vị Tâm lý - Tâm thần Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn. Chuyên gia là một trong những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong nhiều hoạt động dự án tại Việt Nam và nước ngoài.

Nghe tại: https://youtu.be/DTdoq7FK9BM

Chương trình radio “Tâm an - Vượt qua đại dịch” phát vào 9h30-10h00 thứ 7, 21h30-22h00 Chủ nhật trên sóng AM 610kHz từ 11/9/2021 được phối hợp thực hiện cùng Đài Tiếng nói nhân dân TP. Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/vacxintinhthan

 

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin