Rực rỡ sắc màu cùng Lễ hội Áo dài tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin

Hòa chung không khí Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 10, năm 2024,  tập thể nữ viên chức - người lao động trường đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM rạng rỡ cùng tà áo dài khi đến trường.

Nhằm hưởng ứng “Lễ hội Áo dài TP. Hồ Chí Minh” diễn ra từ ngày 01/03/2024 đến ngày 17/03/2024, nữ viên chức - người lao động Trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT) khoác trên mình những chiếc áo dài duyên dáng. Các Công đoàn bộ phận UIT đã cùng nhau tạo nên những tấm hình xinh xắn với tà áo dài thướt tha, mang nét đẹp đằm thắm, dịu dàng, mang hơi thở truyền thống nhưng cũng không kém phần năng động, sáng tạo của người phụ nữ hiện đại.

Không dừng lại ở đó, nữ viên chức - người lao động UIT còn tham gia chương trình “Áo dài - Trao gửi yêu thương” do Công đoàn ĐHQG-HCM tổ chức. Chương trình được thực hiện nhằm trao tặng áo dài (vải hoặc áo dài trắng, vải hoặc áo dài may sẵn,…) cho nữ công nhân lao động và con công nhân lao động (là học sinh cấp 3, sinh viên) có hoàn cảnh khó khăn, các giáo viên nữ những vùng còn khó khăn tại tỉnh Đồng Tháp. Đây không chỉ là khẳng định và lan tỏa vẻ đẹp của những chiếc áo dài mà còn là san sẻ hạnh phúc, tình yêu, niềm động lực đến với những người phụ nữ xung quanh.

Áo dài là di sản văn hóa Việt và là niềm tự hào của con người Việt Nam. Những chiếc áo dài sặc sỡ đầy màu sắc là sự tôn vinh những giá trị truyền thống đẹp đẽ, khơi dậy tình yêu, niềm tự hào về một nét văn hóa ngàn đời và đồng thời cũng là dịp để giới thiệu nhiều hơn về văn hóa, đất nước của con người Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/congdoanvnuhcm/posts/pfbid02HrXuVQWP4cJiDWdX4Vw...