Star Awards 2023 - Timeline vòng 1

Vậy là sau bao ngày nôn nóng đứng nằm không yên, Star Awards đã chính thức được gặp lại những “chiến binh star” đến từ các bạn sinh viên trên toàn quốc. Tuy Star Awards 2023 vừa mới chính thức khởi động nhưng sân chơi này đã rất “cháy” khi con số đăng kí dự kiến có thể lên đến 70.000 sinh viên (wow), nhưng đừng lo, bạn được phép có đến 3 cơ hội dự thi, với tận 03 giải thưởng/mỗi tuần/mỗi cụm. Cơ hội siêu dễ trong tầm tay phải không nào? Vậy hãy cùng Star Awards lưu lại khung thời gian tổ chức vòng 1 nhé:

- Thời gian thi thử đến hết 14/09/2023

- Thời gian chính thức vòng 1: 15/09/2023 đến 10/10/2023

- Hình thức thi: trắc nghiệm trực tuyến 40 phút.

- Thiết bị: máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối internet.

- Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên đang theo học tại các cụm trường Đại học, Cao đẳng trong khuôn khổ của chương trình.

- Quy mô: toàn quốc.

- Chủ đề: Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng.

Star Awards không chỉ là đơn thuần là một cuộc thi , mà còn là sân chơi rộng lớn cho GenZ chúng mình thể hiện tài năng, kiến thức, cùng những trải nghiệm đầy mới mẻ. Đây chỉ là khởi động sơ sơ thôi nha, cuộc hành trình đi tìm tri thức của chúng ta sẽ còn rất nhiều hấp dẫn nối tiếp và chúng ta sẽ luôn là những chiến binh tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết tuổi trẻ!

Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản để đồng hành cùng Star Awards 2023, cùng nhau trang bị những kiến thức vô cùng giá trị và tạo ra những kỉ niệm khó quên trên chuyến hành trình đầy hấp dẫn này nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitrevnuhcm/posts/pfbid02cApt83mb4wSaD8NrZZxt...