Thông báo hiệu chỉnh luận văn sau bảo vệ các ngành Khoa học Máy tính và Công nghệ Thông tin

Phòng Đào tạo Sau Đại học và Khoa học Công nghệ vừa ra thông báo về việc nộp lại bản luận văn sau đã chỉnh sửa.

Theo đó các học viên đã bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Khoa học Máy tính và ngành Công nghệ Thông tin ngày 26/01 và 25/02/2021 phải thực hiện các yêu cầu sau:

• Học viên nộp lại 01 cuốn luận văn (đã hiệu chỉnh có đóng bìa màu xanh dương, chữ mạ vàng, đính kèm CD theo đúng quy định) trước ngày 10/03/2021 đối với ngành Khoa học Máy tính và trước ngày 25/03/2021 đối với ngành Công nghệ Thông tin. Học viên nộp luận văn tại phòng A.106 (Phòng ĐTSĐH&KHCN), trường Đại học Công nghệ Thông tin.
  • Học viên nộp mẫu giải trình (luận văn sau khi chỉnh sửa đính kèm file).
  • Sau đó các học viên cập nhật thông tin trên form  https://goo.gl/ZM4Abd - điểm bảo vệ, ngày bảo vệ, pdf tổng hợp của luận văn, yêu cầu chỉnh sửa, nội dung chỉnh sửa, ect.

Kết quả bảo vệ được công nhận chính thức khi các học viên đã hoàn tất các quy định trên.

Mọi thông tin chi tiết về thông báo xem tại file đính kèm:

File đính kèm:

Tập tin ban_giai_trinh_luan_van_chinh_sua-1_0.docx

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin.