Skip to content

Thư ngỏ về việc vận động nguồn lực hỗ trợ sinh viên UIT đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Kính gửi:
          -    Quý Doanh nghiệp
          -    Quý Nhà hảo tâm
          -    Quý Thầy Cô cựu Cán bộ, Giảng viên
          -    Quý Anh Chị cựu Sinh viên

       Trong những ngày vừa qua, khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên phạm vi cả nước, sinh viên Trường gặp hoàn cảnh khó khăn đã và đang nhận được tình cảm quý báu, sự ủng hộ, giúp đỡ thiết thực bằng hiện kim và hiện vật đến từ quý Doanh nghiệp, quý Nhà hảo tâm, quý Thầy Cô, quý Anh Chị cựu Sinh viên Trường, …. Nhà trường trân trọng ghi nhận và cảm ơn những tình cảm, những đóng góp của các tổ chức và cá nhân trong việc giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên Trường vượt qua khó khăn.

       Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhiều địa phương đã quyết định thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 đến ngày 15/9/2021, như vậy hoàn cảnh sinh viên sẽ còn gặp nhiều khó khăn hơn về nhu yếu phẩm, sinh hoạt phí,…. Trường Đại học Công nghệ Thông tin trân trọng gửi đến quý Doanh nghiệp, quý Nhà hảo tâm, quý Thầy Cô cựu Cán bộ, cựu Giảng viên và cựu Sinh viên của Trường lời kêu gọi cùng chung tay đóng góp, giúp đỡ và hỗ trợ cho những sinh viên đang gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Sự giúp đỡ và hỗ trợ đó là nguồn động viên tinh thần giúp sinh viên yên tâm và vững tin hơn để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Mọi sự hỗ trợ, ủng hộ xin chuyển về:
Tên tài khoản: TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Số tài khoản: 0071000274814
Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh TP.HCM
Nội dung: Họ và tên người gửi/Tên công ty - SĐT - Hỗ trợ SV UIT gặp khó khăn do Covid-19
Thông tin liên hệ: Phòng Công tác Sinh viên - Email: ctsv@uit.edu.vn

       Nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm, sẻ chia và cùng chung tay giúp đỡ từ quý Doanh nghiệp, quý Nhà hảo tâm, quý Thầy Cô cựu Cán bộ, Giảng viên, và cựu Sinh viên Trường.
      Trân trọng cảm ơn!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage

  • Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin